แยกกันกับแฟน

ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ แต่มีปัญหาและอะไรหลายอย่างที่เรา2คนกับแฟนที่ไม่เข้าใจกัน เลยแยกกันอยู่และอาจจะเลิกกัน ความคิดเราตอนนี้คือ เราต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ไม่มีเขาเราก็อยู่ได้ เรามีทั้งลูกคนแรก รวมถึงที่อยู่ในท้องอีกคน และพ่อกับแม่ที่คอยอยู่เคียงข้างเรา อาจมีร้องไห้เสียใจบ้างแต่เราก็ต้องสู้ ในเมื่อมันเกิดเรื่องมาแล้ว สัญญาจะรักและดูแล ลูกทั้ง 2 คนให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนหนึ่งจะทำได้ อยากให้เขามีอนาคตที่ดี และดีที่สุด ??

1 Trả lời

สู้​ๆ​นะคะ​ ขอให้​ผ่าน​ไปให้ได้ค่ะ