ขอคำปรึกษา

สวัสดีคะ อยากจะขอคำปรึกษาแม่ๆ หน่อยคะ ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์25 week พร้อมกับมีลูกสาววัย4ขวบ ตอนนี้เราตัดสินใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้มืดแปดด้านมากเลยคะไม่รู้จะเอายังไงต่อ เงินเก็บไม่มีไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหน เคลีดมากๆเลยคะ

1 Trả lời

ขายของคะขายที่ลงทุนไม่เยอะเช่าสลัด หมุปิ้ง ไก่ปิ้งหรือน้ำ