โดนไล่ให้ไปอยู่ที่อื่น

ตอนนี้เรากับลูกโดนไล่ให้ไปอยู่ที่อื่น โดยย่าแท้ๆของเราเป็นคนไล่ เค้าบอกว่าตั้งแต่เรากลับมาอยู่บ้านเราก็เป็นภาระของเค้า ย่าเราเป็นคนทำทุกอย่างภายในบ้านเค้าทำตั้งแต่เราเด็กๆจนตอนนี้เค้าก็ยังทำ เราท้องเราก็ช่วยเกือบทุกอย่าง อะไรที่ทำได้เราก็ทำ น้องสาวเราไม่ทำอะไรเลยก็ไม่ว่าอะไรซื้อของกินดีๆมาให้กิน ซื้อทองให้ใส่ ล่าสุดก็ซื้อมอไซค์​ให้ เรานี้ไม่เคยได้ของมีค่าอะไรเลย พอลูกเราเกิดเราก็ดูแลลูกอย่างเดียว งานบ้านบางอย่างที่ใช้เวลาทำน้อยๆเราก็ช่วยทำ แต่เหมือนย่าเค้าไม่เห็นค่าเลย โกรธ​โมโหอะไรก็มาลงที่เรา เราอธิบาย​ก็หาว่าเถียงกับน้องสาวเราน้องเราด่ายังนิ่งๆไม่ค่อยโต้ตอบ ล่าสุดเมื่อวานโดนไล่ให้ไปเช่าห้องข้างนอก เพราะแฟนเราหาเงินมาให้เค้าไม่ทันเพราะสถานการณ์​โควิดทำให้งานไม่มาเงินไม่มีบวกกับย่าไม่ชอบแฟนเรา แฟนเราเค้าไม่ค่อยกินข้าวบ้านอยู่แล้วทั้งสามมื้อเดือนนึ่งกินข้าวบ้านแค่6มื้อเอง แต่ย่าเราจะเอา3-4พัน ทุกเดือน ซึ่งมันให้แบบนี้ไม่ได้ เงินแต่ละเดือนมันขึ้นอยู่กับงานถ้าบริษัท​แจกงานมาเท่าไหร่​ก็ได้เท่านั้น​บ้านเดือนได้แค่4พันกว่า ถ้าให้ย่าหมดก็ไม่มีไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟเลย ไหนจะค่าน้ำมันไปทำงานอีก ย่าเค้าไม่ฟังเหตุผล​ไม่ฟังอะไรเลยเอาตัวเองเป็นที่ตั้งตลอด เราควรทำไงดี เราสงสารลูกเรามาก ถ้าเราออกไปลูกก็จะอดๆอยากๆไปกับเรา รถเราก็ไม่มี งานถ้าหาทำได้แต่ลูกจะไม่มีใครดูแล เราคิดอะไรไม่ออกเลย 😭😢

หาห้องเช่าไหม่ดีกว่าครับสบายใจด้วย