แม่คนไหน 5 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกบ้างคะ

ตอนนี้เรา 5 เดือนเต็มแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ เอามือกดไต้สะดือรู้สึก ตึบๆเป็นจังหวะเหมือนหัวใจเต้น แต่ไม่มีอาการดดิ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ถ้าท้องแรกปกติขึ้นอยู่กับความหนาบางของหน้าท้องบ้านนี้ตอนท้องแรกรู้สึกถึงการดิ้นก็6เดือนกว่าแต่ท้อง2คือดิ้นตั้งแต่3เดือนกว่าๆ

ลูกเราดิ้นตั้งแต่20วีคค่ะ เตะแม่บ่อยมาก เตะทุกวัน จนหน้าท้องแม่สะเทือน ไม่อยากนึกถึงตอนที่ตัวใหญ่กว่านี้เลย แม่คงจุกมากๆค่ะ555

จริงๆ5เดือนก็จะเริ่มรู้สึกแล้วนะคะแต่บางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนารอช่วง6เดือนจะรู้สึกชัดค่ะ(แม่อย่ากดท้องเองนะคะอันตราย)

ท้อง2คะ ตอดตั้งแต่14-15 พอมา16-17-18ไม่ตอดเรย พอมา19-20 แค่ตุ๊บๆเฉยๆ 20สัปดาห์แร้วคะ เป็นคนผอมด้วยคะ

บ้านนี้โกงบิดตัวมั่งค่ะตอดๆตั้งแต่19วีคค่ะ แรงขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้21วีคท้องปูดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน4เดือนแล้ว...คุณแม่คงหน้าท้องหนารึป่าวเลยรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนารู้สึกตอน 26 -27 w ค่ะ ท้องสอง

ปกติค่ะเพราะบ้านนี้รู้สึกตอน24สัปดาห์ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออกเลย

คุนเเม่บางคนอาจจะพนังมดลูกหนาค่ะ