มีใครลูกดิ้นบ้างยังคะ

ตอนนี้เรา 16 วีคละค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ 😆😆 อยากสัมผัสประสบการณ์แล้ว มีใครดิ้นไม่ดิ้นบ้างคะ

1 Trả lời

ท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ ท้อง 2-3 จะรู้สึกเร็ว ของเราท้องสองรู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่ 14 วีคแล้วค่ะ เพราะเป็นคนผอมด้วย หน้าท้องบาง ท้องแรกถ้าจำไม่ผิดก็ห้าเดือนตอนลูกดิ้นเลยค่ะ ถึงรู้

7mo trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻