39 W ปวดตรงอวัยวะเพศมาก

ตอนนี้เรา 39 W มีอาการปวดตรงอวัยวะเพศมากนอนไม่ได้ขยับไม่ได้เจ็บไปหมดแต่ไม่มีอาการปวดท้องปวดหลังเลยหมอนัดคลอด14 นี้ กว่าจะคลอดนี้มันจะหายปวดไหมค่ะ

1 Trả lời

หลังคลอดน้อง จะหายปวดเองค่ะ ส่วนก่อนถึงวันที่น้องคลอด เราไม่มั่นใจนะคะ แต่คิดว่าน่าจะเจ็บที่ท้องอย่างเดียว ที่บริเวณหัวหน่าวไม่น่าจะปวดเท่าที่ท้องค่ะ