ขอหมอผ่าคลอด

ตอนนี้เรา 37 วีคแล้ว แต่ถ้าครบ38วีคขอหมอผ่าได้มั้ยคะ ไม่ได้ฝากพิเศษฝากรพ.ปกติส่วนตัวคือเจ็บเชิงกรานมากลามลงไปที่ขาเดินแทบไม่ได้ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยลุกยากด้วย ใครไม่ได้ฝากพิเศษแล้วขอหมอผ่าบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะต้องรอปวดเองมั้ย หรือว่าขอหมอผ่าเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก้อปวดค่ะตอนนี้37วิค6วันละ