ลูกเริ่มดิ้นกันหรือยังคะ แม่ๆ

ตอนนี้เรา 20w+5 รู้สึกหน้าท้องสั่นๆบ่อยมากๆ บางครั้งเวลานอนหงายจะตอดตุ๊บๆเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆ อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเริ่มรู้สึกหรือยังคะ หรือว่าเราคิดไปเอง 😅

รู้สึกตอดตุ๊บๆตอน18วีคค่ะแม่