ลูกเริ่มดิ้นกันหรือยังคะ แม่ๆ

ตอนนี้เรา 20w+5 รู้สึกหน้าท้องสั่นๆบ่อยมากๆ บางครั้งเวลานอนหงายจะตอดตุ๊บๆเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆ อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเริ่มรู้สึกหรือยังคะ หรือว่าเราคิดไปเอง 😅

ของเค้าเริ่มติดตั้งแต่17วีคค่ะ ตอนนี้20วีคแล้ว ตอดบ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ แต่หน้าท้องยังไม่สั่นสะเทือน😂🥰

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14w ตอนนี้21+2wดิ้นแรงมากเลยค่ะ แอบกลัวท้องตัวเองตอนสั่นมากค่ะเพราะท้องแรก😭

เราตอนท้องแรกรู้สึกน้องดิ้น20wปกติเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามรู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่17wแล้วค่ะ

บ้านนี้รผู้สึกได้ตอน16วีคแล้วค่ะตอนนี้21+2ดิ้นเก่งมาก

8mo trước

ดิ้นแรงมากไหมคะแม่

ของแม่ดิ้นตอน17+5วีค ท้องแรกค่ะตอนนี้เข้า18วีค

เป็นเหมือนกันคะบางทีเหมือนน้องหมุนเลย😂

20w เปนเหมือนกันจ้า เวลานอนหงาย ตอดๆ

รู้สึกตอดตุ๊บๆตอน18วีคค่ะแม่