อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นคลอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา38w+2แล้วค่ะ อยากคลอดน้องแล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้41วีคพอดีค่ะ เลยกำหนดมา7วัน น้ำคร่ำรั่วแต่ไม่เจ็บท้อง แม่ยังไปนั่งกินหมูกระทะชิลๆอยู่เลยค่ะกลับมาเช็คดูยูทูปเขาบอกว่าน้ำคร่ำรั่วให้ไปรบ.พอไปถึงโดนยาเร่งคลอดเลยจ้า😄😄

บ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 36 week ท้องสองคลอดเลยกำหนด 1 วันตอนนี้ท้องสามแล้วลุ้นอยู่ค่ะเพราะไม่อยากคลอดก่อนกำหนดและไม่อยากคลอดเลยกำหนด

ของเราเจ็บเตือนตอน37วีคทรมานแต่ทนได้ค่ะพอ39+2เริ่มตัวร้อนเหมือนจะไม่สบาย เย็นมามูกขาวปนเลือดไหลเยอะมาก สรุปได้ผ่าออกตอนกลางคืนค่ะ

บ้านนี้คนแรก 40+1คะ รุ่งเช้าหมอนัดผ่าพอดีกลางดึกพ่อไปตามสรุปได้เกิดเองคะพ่อตามสำเร็จ🤣

อีกสามวันจะครบ 40 วีคแล้ว หมอนัดไปตรวจ ไม่มีอาการอะไร เลยนัดผ่า อายุครรภ์ได้ 39+5 ค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนด10ตุลาที่ผ่านมาค่ะ น้องก็รักแม่มากออกตรงกำหนดเลย 40วีคค่ะ🥰

ให้คุณพ่อตามดูนะคะแม่ ให้ตามเมื่อคืนเช้ามามีมูกเลือดออก😅

2y trước

อ่อค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+6 ค่ะ ตอนนี้ท้องสองลุ้นค่ะ กำหนดคลอด 21 มีนา 66

บ้านนี้คลอดตอน40+1ค่ะ ไม่มีวีเเววจะคลอดหมอเลยผ่าให้ซ่ะเลย🙂

บ้านนี้39+1อึดอัดมาก แต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะอยากออกมาเลย