อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นคลอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา38w+2แล้วค่ะ อยากคลอดน้องแล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้คลอด40+4 ไม่มีเจ็บเตือน มีแต่เจ็บจริง😂

บ้านนี้38+2วีคค่ะ ตอนนี้น้อง8เดือน14วันแล้วค่ะ

กินสัปรดดูนะคะ เห็นเขากินกันว่าช่วยเร่งคลอด

บ้านนี้ตอน38+3จร้าตอนนี้เกือบสี่เดือนแล้ว☺️

เราคลอดก่อนกำหนดทุกท้อง ท้องนี้ยังกลัวๆยุ

38+2w ทั้งสองท้องค่ะ (แต่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะแม่)

รอให้คุณพ่อตามน้องดูนะคะ อาจจะได้ผล

40+3กับ40+5ค่ะ คนที่3ยังไม่รู้ววววว🤣

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน40+2w คะคลอดเองจ้า

ทางนี้คลอดน้อง 36+4 น้องรีบออกมาค่ะ😂