กินยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วเด็กกลับไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยกว่าปกติ

ตอนนี้เรา27wแล้วค่ะเรามีปัญหากับการใช้ยาบำรุงที่หมอให้มาทั้งบำรุงเลือดและแคลเซียมเราได้บอกหมอไปแล้วว่าเราทรมานมากเรากินยาแล้วเรากินข้าวไม่ได้เลยมีอาการเวียนหัวอยู่ตลอดที่กินยาแต่หมอก็ยังไม่เปลี่ยนยาให้ซึ่งมันนานเข้ามากๆเราก็เป็นเหมือนเดิมพอเราหยุดยาเองร่างกายเราปกติดีขึ้นมากเด็กดิ้นดีตามที่หมอแนะนำการดิ้นแต่พอเรากลับไปกินยาทั้งๆที่ฝืนกินเด็กกับไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นแค่วันละ3รอบเรารู้สึกใจชื่นมากที่เวลาเขาดิ้นหรือตอบสนองแต่พอเรากินยาเราแทบไม่ไหวเลยบวกกับน้องไม่ดิ้นควรทำไงดีค่ะ

ยาสำคัญมากนะแม่ น้องไม่ดิ้นก็จิ้มท้องกระตุ้นเลยค่ะ เราก็จิ้มท้องเรียกเปิดเพลงให้ฟังทำทุกอย่างให้ลูกดิ้น เพราะลูกไม่ค่อยดิ้นเองนางนอนจ้า ส่วนย่ลองเปลี่ยนเวลากินยาดูค่ะ เปลี่ยนมากินตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ กินหลังอาหารนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

แปลกมากนะคะ ไม่น่าจะเกี่ยวกันรึเปล่า คุณแม่อาจจะเครียดไปเองไหมคะ ยาวำคัญมากๆทั้งตัวแม่และน้อง ถ้าแพ้ยาก็ต้องมีอาการอื่นๆร่วมด้วยแล้วค่ะไม่ใช่แค่เวียนหัวอย่างเดียว