แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ตอนนี้เรา13วีค รู้สึกหายใจลำบาก เหนื่อยเพิ่ม รู้สึกว่าขาตึง เส้นขาบวม ปวดเมื้อย น้ำใส่ๆออกช่องคลอดมากขึ้น หน้ามืดบ่อย จะเป็นลม

1 Trả lời

หนักๆควรไปหาหมอตรวจคะ

4mo trước

เป็นเรื่องปกติคะ ที่จะแพ้ท้องที่จะเหนื่อย แลัต้องอดต้องทนอยุ่แล้ว กว่าจะเกิดได้แต่ละคน กว่าจะเป็นแม่คนได้ ต้องผ่านอาไรอีกเยอะคะ สิ่งที่ต้อวืำคือ อดทน และสุ้ไป