ลูกดิ้นน้อยลงมาก ไม่สบายใจเลย

ตอนนี้เรา 37+4 วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมากมา2 วันแล้ว แต่ดิ้นถึง 10 ครั่งต่อวันนะคะ เพียงแต่ปกติจะดิ้นเยอะมากๆและดิ้นแรงเป็นชุดๆ แต่ตอนนี้ดิ้นเบาแล้วก็ดิ้นครั้งละดึ๊บเดียวเอง มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ปกติหรือเปล่าคะ ไม่สบายใจเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะแม่ถ้าผิดปกติอะค่ะ

5y trước

กำลังจะไปเลยค่ะ