นอนลำบาก

ตอนนี้เฟิร์นท้อง6เดือนกว่าๆค่ะ คุณแม่หลายคนเป็นแบบเฟิร์นไหมค่ะ เวลานอนน้องจะปั้นจะนูนจะปวด บางครั้งนอนตะแคงก็ดิ้นแรงจนจุกจะขยับตัวก็ลำบาก บางคืนนอนๆอยู่จะพลิกตัวก็เจ็บท้องข้างซ้าย ทรมานจังชีวิตอืแม่เนี่ย???

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงเหมือนไปทับขาหรืออะไรจะรู้สึกแข็งๆ แล้วน้องกะจะดิ้นหนีแต่ไม่เจ็บนะคะ เรารู้สึกน้องขยับเสียวลงจิมิเลย(ไม่ได้ทะลึ่งนะจริงๆ) จะหลับกะวูบลงจิมิทรมานจริงง

6y trước

😂 ชีวิตอิแม่ต้องเจออาการแปลกๆเยอะจังเนอะ. สู้ๆน๊าา

ถ้า6เดือนเจ็บ ใกล้คลอดจะเจ๊บกว่านี้คะ น้องจะถีบแรงขึ้นเรื่อยๆ

6y trước

ค่ะ ตอนนี้ดิ้นทีก็สะดุ้งเลย😂

เป็นค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยกว่าจะหลับได้แต่ล่ะคืนทรมานมากค่ะ

6y trước

ทรมานสุดๆเลยค่ะ😊 สู้ๆไปด้วยกันนะคุณแม่

ต้องทนคะ เป็นแม่คน ลูกออกมายิ่งลำบากกว่านี้คะ แทบไม่ได้นอน

บ้านนี้เป็นค้าาา😁ดิ้นทีคือเจ็บหน้าท้องไปหมดเลยค่ะ

6y trước

แข็งแรงมากแน่ๆเลยค่ะ😁 สู้ๆนะคุณแม่

อยากทราบครับว่าปวดขาบ้างไหมครับเพราะแฟนผมเขาปวด

6y trước

เพราะว่าแฟนผมเขาปวดตรงสะโพกครับ

นี้ก้เป็นค่ะตอนนี้33w.แล้วเป็นเหมือนกันเลย

เป็นค่ะ เดินแปบเดียวก็เหนื่อยแล้ว

เป้นจ้า บางทีถึงกับต้องตื่น