แท้งคุกคาม

ตอนนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ กังวนมากค่ะไปหาหมอที่ โรงบาล เค้าให้แค่นอนอยู่เฉยๆ ไม่ได้ให้ยาอะไร มีใครเป็นบ้างค่ะ แต่ลูกยังหัวใจเต็นและยังดิ้งอยู่ มีใครเป็นบ้างค่ะ แต่ละคนมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

พยายามไม่ทำอะไรค่ะ พอน้องได้3เดือนอะไรๆก้จะดีขึ้นตามลำดับค่ะ