ปรึกษาเรื่องน้ำหนักลูก

ตอนนี้เคลียดมากคะเเม่ๆตอนนี้ลูก5 ขวบ10 เดือนย่าง6 ขวบ น้ำหนักน้อยไม่ตามเกณฑ์ ทานข้าวได้ แล้วแต่บางวันเขาก็ทานได้มากบ้างก็ไม่ทานเลยหรือบางวันก็ทานได้น้อย ซื้ออาหารเสริมวิตามินซีมาช่วยก็น้ำหนักคงที่ น้ำหนักไม่เพิ่ม อยากไปปรึกษาหาหมอต้องไปปรึกษาด้านไหนคะ

1 Trả lời

ถามประชาสัมพันธ์รพ.ว่าตึกเด็กไปทางไหน แจ้งว่ามาปรึกษาเรื่องลูกกินยาก น้ำหนักน้อย เดี๋ยวเขาบอกเองว่าต้องไปไหนต่อ

3t trước

ขอบคุณมากคะเเม่