ขอถามคุณแม่ๆ ค่ะ ช่วงนี้มีที่พักริมทะเลที่ไหนที่เหมาะกับการพาเด็กๆ เล็กไปมั่งคะ (5 ขวบ,3ขวบ,10เดือน) ขอไม่ไกลและปลอดภัยค่ะ

3 Các câu trả lời

Novotel Hua Hin ค่ะ สระว่ายน้ำมีสไลด์ให้พี่โตได้เล่น แถมใน Kids Club ก็มีบ้านบอลกว้างขวางให้เด็กๆได้เล่นด้วยค่ะ ส่วนทะเลก็เหมาะกับการเล่นน้ำ หากต้องการเล่นทรายก็มีอพื้นที่ให้เด็กเล่นและมีเก้าอี้ให้ผู้ใหญ่นั่งรอริมชายหาดด้วยค่ะ

หัวหิน ชะอำค่ะ มีโรงแรมที่มีkids club ค่ะ เช่น ดุสิตหัวหิน, Novotel Hua Hin, Hyatt หัวหิน ค่ะ