มีภาวะด้านอารมณ์

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะทะเลาะกับสามีมา 4 วันแล้วค่ะ จิตใตย่ำแย่รู้ว่าตัวเองเศร้ามีผลต่อเด็กมาก ทำไงดีคะ หรือว่าเราไม่ควรคาดหวังอะไรกับเค้า จะปล่อยแบบตัดหางปล่อยวัดเลยทำอย่สงไรกับอารมณ์ตอนนี้ดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ แล้วค่ะ

1 Trả lời

ต้องใจเยนๆนะคะ ลองค่อยๆนึกดูว่า ที่เราโกรธเพราะอะไร คนท้องอารมณ์อ่อนไหวค่ะ บ่งทีแค่เรื่องเล็กๆ ก็โกรธใหญ่มาก