โดนไฟดูด ท้องได้ 21w

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ เมื่อกี้อยู่ๆก็โดนไฟดูดที่นิ้วมือ เพราะจะถอดปลั๊กไฟ มีอาการชาที่นิ้วแปบนึง แต่ตอนนี้ตัวแม่เองไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ ห่วงลูกในท้องจะโทรปรึกษาหมอคลีนิคก็ปิดแล้ว ใครพอมีคำปรึกษาให้บ้างคะ ตอนนี้ ท้องได้ 21w

1 Trả lời

พน.รีบไปหาหมอที่คลีนิกนะคะแม่ คืนนี้สังเกตุอาการลูกไว้นะคะว่าดิ้นปกติอยู่รึเปล่า

4y trước

กังวนมากๆเลยค่ะ ขอบคุนนะคะ