เลือดออก

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ตอนอายุครรภ์6wเห็นหัวใจเด็กเต้นตอนนี้8wมีเลือดออกเป็นสีดำแต่เยอะไปอัลตร้าซาวหมอบอกไม่พบหวัใจเด็กเต้นหมอนัดอีกหนึ่งอาทิต ช่วยแนะนำด้วยค่ะเสียใจมาก

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขออย่าให้น้องเป็นอะไร