อาการโควิดขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียดมากเลยคะท้องได้8เดือนแล้วคะแต่มาติดโควิดจากแฟนขนาดแยกบ้านกันอยู่คนละหลังแล้วนะคะแต่เราคอยส่งข้าวส่งน้ำแล้วเมื่อคืนกลางดึกเริ่มมีอาการปวดหัวตัวร้อนไข้ขึ้นพอตอนเช้าเราก็ซื้อมาตรวจสรุปติดโควิดคะ แต่เราโทรปรึกษาคุณหมอแล้วหมอให้กินยาพารากับยาภูมิแพ้ แต่ยังเครียดเรื่องที่ว่าจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ ขอบคุณคะ

อาการโควิดขณะตั้งครรภ์

ไม่หนักไม่ส่งผลคะ คิดง่ายๆก้อแค่ไข้หวัดทั่วๆ กินนาตามอาการ 24ชม. ไม่มีอาการก้อคือหายแล้วคะ