แม่ๆบ้านไหนตอนท้องลูกมีความเสี่ยงแบบเราบ้างคะ

ตอนนี้เครียดมากเลย ไม่รู้ว่าลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมมากน้อยแค่ไหน เป็นแบบนี้ต้องไปเจาะน้ำคล่ำไหมคะ ใครเคยมีความเสี่ยงช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ 🥺😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องลูกมีความเสี่ยงแบบเราบ้างคะ

เสี่ยงต่ำจ้า บ้านนี้ 1:13 เสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำ ผลตรวจออกมาปกติดีค่ะ

2y trước

ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้เสี่ยง 1:20 รอคุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำหลังสงกรานต์ค่ะ ช่วงนี้กังวลทุกวันเลย