แม่ๆบ้านไหนตอนท้องลูกมีความเสี่ยงแบบเราบ้างคะ

ตอนนี้เครียดมากเลย ไม่รู้ว่าลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมมากน้อยแค่ไหน เป็นแบบนี้ต้องไปเจาะน้ำคล่ำไหมคะ ใครเคยมีความเสี่ยงช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ 🥺😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องลูกมีความเสี่ยงแบบเราบ้างคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งเจาะไปเมื่อ7/4/65ตอนนี้รอฟังผลตรวจเพื่อความสบายใจคะ

ไม่เคยตรวจเลยคะ ทั้งท้องแรกและท้อง2 แต่เด็กก้ปกติดีคะ ท้อง2 33+2

มีความเสี่ยง ก็ตรวจขั้นตอนต่อไปตามหมอแนะนำดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ 1/160 เจาะน้ำคร่ำไปแล้ว7/4/65 ตอนนี้รอฟังผลตรวจค่ะ

1ใน 18000 คนค่ะแม่ เสี่ยงต่ำนะคะ หมอว่ายังไงบ้าง

ของเรา 1:190 ค่ะ เจาะน้ำคร่ำมาแล้ว ผลปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงแม่ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ12/4/65

บ้านนี้สูงค่ะผลออกมาน้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 1:16 เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติจ้า

1ต่อ9ค่ะ เจาะออกมาแล้วปกติเพศหญิง