เลือดออกช่วง 5 สัปดาห์ ไปหาหมอที่ รพ แจ้งว่ารอดูอาการ เครียดมากค่ะแม่

ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่รู้ว่าอาการแบบนี้คืออะไร อันตรายไหม เลือดไหลคล้ายประจำเดินเลย กลัวมากค่ะ เคยแท้งไปแล้ว 1 รอบ รอบนี้อาการคล้ายกับรอบแรกเลย 🥹

หมอจ่ายยาฮอร์โมนมาให้ไหมค่ะ หรือฉีดกันแท้งให้ไหม บ้านนี้6w มีเลืดออกหมอบอกแท้งคุกคามจ่ายฮอร์โมนมาให้กิน 1เดือน ซาว์ดเจอถุงตั้งครรภ์ เคยท้องลมมาก่อน ท้องนี้ท้องที่3

สู้ๆนะค้า เราแท้งไป 1 ครั้งเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องได้ 5 วีค 4 วัน เข้าใจความรู้สึกกลัวนี้เลย

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเคยแท้งไปรอบนึงตอนนี้ท้องได้5วีคไปซาวหมอบอกยังไม่เห็นอะไร กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ🥲

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องปลอดภัยคะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ