สายสะดือพันคอ

ตอนนี้ท้อง​ 20W.สายสะดือพันคอน้อง​ 1​ รอบ​หมอบอกน้องดิ้นเก่ง​เลยทำให้สายสะดือพันคอ​ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง​ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

เคยเป็นตอนลูกคนแรกแต่รู้ตอนคลอด คุณแม่พยายามสังเกตลูกดิ้นอยู่บ่อยๆนะค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้เลย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ​ เมื่อวานตัดสินใจไปหาหมออีกครั้งเพราะรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น​ ทำให้ไม่สบายใจ​ หมออัลตร้าซาวน์ให้ดูปรากฏว่า​ น้องดิ้นเก่งจนหลุดออกเองแล้วค่ะ​ แต่หมอยังบอกอีกว่า.. อาจจะมีโอกาสรัดคออีก

ไม่เคยมีประสบการณ์อ่า