ห้ามปากตัวเองไม่ได้จริงๆ

ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 12 แล้วคะ ตลอดเวลาอยากกินของเผ็ด ของเค็ม ของเปรี้ยว ของดองมากๆ แล้วก็ห้ามไม่ได้เลยแค่เห็นก็ต้องรีบตรงเข้าไปจัดการทันที ทั้งผงชูรส เกลือ เต็มที่เลย รู้ว่าควรงดคะ แต่มันกินอย่างอื่นไม่ได้เลย ตอนนี้พยายามเพลาๆคะ แม่คนไหนเป็นบ้าง แล้วมันจะมีผลกับลูกมากน้อยแค่ไหนคะ

1 Trả lời

มีผลค่ะ แน่นอนด้วย พยายามห้ามใจไว้ค่ะกินมากๆเด็กมีสิทธิพิการนะค่ะ งดไปเลยค่ะ ห้ามปากให้ได้ ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าวนะค้ะ