กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้เข้า 38สัปดาห์ แล้วถ้าไม่มีอาการอะไรเลยหมอจะกระตุ้นให้เราตอนไหน อึดอัดไม่ไหวแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กำหนดวันที่12เงียบมากค่ะ

7mo trước

ไม่ได้ฉีดค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด รอดูอาการอีกทีค่ะ