กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้เข้า 38สัปดาห์ แล้วถ้าไม่มีอาการอะไรเลยหมอจะกระตุ้นให้เราตอนไหน อึดอัดไม่ไหวแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 มกรา ไม่มีอาการใดนอกจากดิ้นเป็นคลื่นและกิน×10😂 หิวเก่งมาก 38 สัปดาห์ไป กินแบบรู้ว่าลูกอิ่มแล้วเราก็อิ่มตาม นอนหลับสบายด้วย เดินเหินไปมาอย่างกับคนท้องสองเดือน ตอนนี้เราจะ 39 สัปดาห์แล้ว

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด19ม.ค ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากหิวทุกชั่วโมง

บ้านนี้40+2กระตุ้นรอบแรกเมื่อวันที่2ค่ะเงียบมากไม่มีอาการไรเลยวันวันนี้กระตุ้นอีกก็ยังเงียบ11นี้หมอนัดฉีดยาเร่งแล้วค่ะกำหนดคลอด7มกรา🤣อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ

ท่า39+ยังไม่ออก หมอจะกะตุ้นให้ค่ะ ท่ากะตุ้นเเล้วไม่เกิน2-4 วัน นเองมาเเน่ๆค่ะ

38+2​บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น18มค.นี้กำหนด21มค.ค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

กระตุ้นคืออะไรคะไม่มีครบกำหนดไม่มีอาการอะไรเรยใช้ไหมคะถึงกระตุ้น

7mo trước

การกระตุ้นคลอดหมอจะดูเด็กคะว่าพร้อมออกแล้ว ก้จะมีปากกระตุ้นปากมดลูกให้ปากให้เปิด แต่ถ้าไม่เปิดเหมือนครบกำหนด40 วีค ก้จะกระตุ้นอีกครั้งพร้อมฉีดยาเร่งคลอดคะ

บ้านนี้กระตุ้นมา39+2ค่ะแม่ ตอนนี้39+6 น้องยังเงียบยุเลย😂

บ้านนี้หมอนัดให้ยาเร่ง 39w5d ค่ะ แต่ตอนนี้ยัง 38w4d อยู่

บ้านนี้ด็38วีคแล้วค่ะหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

7mo trước

ทำไมแม่ได้ผ่าหรอคะ

หมอจะกระตุ้นให้เมื่อ เด็กพร้อมคะ

บ้านนี้กำหนดวันที่12เงียบมากค่ะ

7mo trước

ไม่ได้ฉีดค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด รอดูอาการอีกทีค่ะ