มีแม่ท่านไหนปวดหลังไหมคะ

ตอนนี้เข้า 18w แล้วค่ะ เริ่มปวดหลัง แต่ปวดฝั่งขวาแป๊บๆ เหมือนตรงซี่โครง มาบ่า นั่งนานไม่ได้เลย ต้องนอนยืดหลัง และพาที่พิง คือบางทีปวดทรมาน กะว่าจะถามหมอวันนัดต้นเดือน ว่าสาเหตุคืออะไร และลูกมักมากองที่ฝั่งซ้าย ดิ้นแต่ซ้ายตลอดเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่ามีแม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่า เผื่อมีทางบันเทาขณะรอไปนัดหมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งท้องใหญ่ยิ่งกว่านี้อีกค่ะตอนนี้เราท้องได้ 21 week แล้ว

3y trước

แม่ทำยังไงบ้างคะ มีวิธีช่วยบรรเทาบ้างไหม

เป็นเหมือนกันคะ