ท้องแรกจ้า

น้ำหนักต่ำกว่าเกณอันตรายไหมคะ18W แล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็รอด ถ้าไม่ ก็บำรุงด้วยนมตราหมี นมเเพะ น้ำเต้าหู้(กินสลับกันนะคะ น้องจะได้ไม่เเพ้) ไข่ต้ม 2-3ฟอง/วัน กล้วยน้ำหว้า1-2ลูก/วัน บำรุงตอนนี้ยังทันค่ะ ส่วนเรื่องน้ำหนักของคุณเเม่ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ