สวัสดีแม่ๆทุกคนะคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36 w 3 D อยากทราบแม่ๆที่ท้องปั้นแข็งมีลักษณะอย่างไร

แข็งๆตึงๆทั้งท้องเลยคะลองจับๆดูจะรู้ว่าท้องแข็งๆบางทีจะมีอาการปวดบีบๆตรงมดลูกคล้ายปวดประจำเดือนร่วมด้วยนะคะคุณแม่ต้องสังเกตตัวเองดีๆ

แข็งทั่วท้องเลยค่ะ