36 w+ 3 d มีน้ำขุ่นๆไหลออกมาจากนมเเบบนี้ อันตรายไหมคะ

ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องจิ๊ดๆรวมกันปวดราวนมเป็นระยะๆด้วยค่ะ

36 w+ 3 d  มีน้ำขุ่นๆไหลออกมาจากนมเเบบนี้ อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ มีออกได้ในบางคนขนาดตั้งท้อง