ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 35+4 เวลาลุกจะปวดตรงจิมิ. แล้วปวดหน่วงๆ ควรไปหาหมอไหม๊คะ หรือมันปกติ

ปกติค่ะ เป็นอาการของคนท้องที่เริ่มมีอายุครรภ์มาก ความเจ็บจะเพิ่มจึ้นเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น แม่บ้านนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดซี่โครงซ้ายมาก ถึงกับบวมด้วยตรงซี่โครง

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องที่ 3. เริ่มเป็นตอน 30wค่ะ ตอนนี้ 33 w ยิ่งเป็นมากขึ้นถึงขั้นก้าวขาออกเดินหนือลุกขึ้นไม่ได้เลยค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งปวด เวลาผลิกตัวทีร้าวไปหมดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันปวดเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มดลูกต่ำค่ะ

ปกติค่ะแม่ ตอนไปตรวจครรภ์ลองถามหมออีกทีก็ได้นะคะ

ปกติคะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากก็จะปวดเพิ่มมากขึ้น

ปกติจร้า แต่ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอน่ะจ่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติน้องมกล้คลอด

บ้านนี้ปวดเหมือนกันคะ34w ปกติ

ปกติของคนท้องแก่จ้าแม่