น้ำคล้ำน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้35+4สัปดาเมื่อวานไปซาวหมอบอกน้ำคล้ำน้อยถ้าอาทิตรหน้ามาอีกหมอจะดูน้ำคล้ำน้องถ้าน้องลงอีกหมอจะให้ผ่ามีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

เราก็35+4 น้ำคร่ำค่อนข้างดี หมอชมตลอด อาจเป็นเพราะว่า ตั้งแต่ท้องแรกๆเลยเราดื่มน้ำเยอะมากจริงๆ ต่อให้ต้องปัสสาวะบ่อย เราก็ยังคงกิน ไปซาว มา35+3 วีค น้ำคร่ำก็ยังอยู่ดีอยู่ ไม่มีรกเสื่อม อย่าอดน้ำเพียงเพราะไม่อยากลุกปัสสาวะนะคะ ห้ามเลย วันนึงๆต้องกินน้ำเยอะๆจริงๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะจาก1ลิตร/วัน เปลี่ยนมาเป็น2ลิตร/วัน (1-2ขวดใหญ่) ค่อยๆจิบ อย่างน้อยๆให้ได้ในปริมาณที่เหมาะสม ของเราก็น้อยค่ะคุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเราก็ดื่ม ตอนนี้ก็ปกติ 38w+4d

32w หมอก็บอกว่าน้ำคร่ำน้อย ทั้งๆที่ดื่มน้ำเยอะมากๆ คงต้องได้ดื่มให้เยอะกว่าเดิมแล้วค่ะ เดี๋ยวอาทิตย์นี้จะไปตรวจอีกรอบ 35w ต้องลุ้นว่าน้ำคร่ำจะเพิ่มไหม

อ่านละเครียดเลยค่ะตอนนี้ท้องได้11w3วัน ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลยค่ะ แทบจะไม่กินเลยกินแต่น้ำส้มกับน้ำมะพร้าว มีโอกาสจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ไหมค่ะ🥲

10mo trước

ลองดื่มน้ำแร่ ดูค่ะ เริ่มซื้อขวดเล็กๆ ดูก่อน เราชอบดื่ม มองเฟลอ เพราะลื่นคอดี กินง่าย ยิ่งกินตอนแช่เย็นยิ่งชื่นใจ ค่ะ

ปกติคะ ถ้าน้อยมาอันตราย จะได้ผ่าเพราะมีความเสี่ยง กินของหวานคะช้วยเพิ่มน้ำคร่ำได้ แต่ไม่ควรกินมากเกินไป เดี่ยวเบาหวานมาอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ35+3น้ำคร่ำน้อยอีกไม่กี่วันหมอก็นัดไปตรวจอีกเมือนกันเลยค่ะ

ของเราน้อยจนต้องแอดมิดค่ะ หมอให้ดื่มน้ำวันละ4ลิตร นมวันละ3กล่องค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำคล้ำน้อยหมอบอกให้กินน้ำเยอะๆจะช่วยเพิ่มน้ำคล่ำได้

ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะช่วยได้ค่ะ

กินน้ำเยอะคะแม่