ประสบการณ์รกเกาะต่ำและฉีกเล็กน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 32 week มีภาวะรกเกาะต่ำ และมีรอยฉีกขาดเล็กน้อย เลือดไหลไม่หยุดเลยน้องโดนกระตุ้นปอดไปสี่เข็ม แม่แม่ ท่านไหนที่ทำงานแล้วยังเดินเยอะอยู่อันตรายมากเลยนะคะเราก็คิดว่าจะไม่เป็นอะไรคิดว่าตัวเองแข็งแรงมาตลอดจนตอนนี้ ได้ลางานยาวเลยค่ะทรมานสุดๆเลยเจ็บมาก ท้องแรกไม่มีปัญหาแต่ท้องสองเดือนทำงานเยอะจริงๆค่ะ ฝากเป็นประสบการณ์ไว้นะคะ เกือบได้ผ่าแล้วค่ะ 😭 แม่แม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้มาแชร์กันหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกังวลมาก แอดมิดอยู่โรงพยาบาล 4 คืนเลย ทั้งโดนฉีดยาทั้งโดนเหน็บยากินยากันแท้งทรมานสุดๆเลยค่ะ

ประสบการณ์รกเกาะต่ำและฉีกเล็กน้อย
1 Trả lời

เวลาฉีดกระตุ้นปอดเขาฉีดตรงไหนคะ มีภาวะเสี่ยงเหมือนกันค่ะ