ตอนนี้อายุครรภ์ได้33wแล้วค่ะ ครรภ์แรก ตื่นเต้นและกลัวการคลอดจังเลยค่ะ ใครผ่านการคลอดแบบไหนกันบ้างคะ

อย่ากลัวการคลอดเลยค่ะ กลัวการปวดท้องรอคลอดดีกว่า เหมือนตายแล้วเกิดใหม่

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ