ท้องเริ่มแตกลาย

ตอนนี้อายุครรภ์เราได้ประมาณ 18 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยโตสักเท่าไหร่ เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก อยากจะทราบว่าคุณแม่ที่มีอายุครรภ์ประมาณนี้ ท้องเริ่มแตกลาย และผิวเริ่มแห้งรึยังคะ พอดีเราทาครีม ทาเยอะแค่ไหน ก็เอาไม่อยู่เลย แตกเยอะมาก จนท้อแท้แล้ว😂 แม่ๆ คนไหนพอจะมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะ

ท้องเริ่มแตกลายGIF

บ้านนี้ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ55ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องลองมาทุกยี่ห้อมาเริ่มแตกลายตอน8เดือนค่ะ55