ขอสอบถามเเบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนใหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เราได้35+4 สัปดาห์ มื้อคืนมีอาการเจ็บท้องแล้วก็คลาย เจ็บประมาณสองสามนาทีได้เจ็บจนนอนไม่หลับเลยคะเมื่อคืนเริ้มเจ็บประมาณเที่ยงคืนจนเช้าก็ไม่ได้หลับพึ่งมาได้นอนตอน8-9โมงที่ผ่านมาเเบบนี้ใช้อาการเจ็บเตือนใหมคะ ถ้าใช้แล้วจะเจ็บเเบบนี้อีกนานใหมคะ ทรมานมากๆอยากนอนก็นอนไม่หลับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ของเราเจ็บเตือนเป็นระยะๆ ตั้งแต่ 28 วีค แต่ปวดจริงตอน 38 วีคค่ะ

แนะนำให้แม่ไปหาหมอค่ะ