ลูกไม่ค่อยตอดดิ้น ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ ได้ 27วีค ค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยตอดดิ้น แรงๆ เหมือนเดิมตอน 26วีคเลย ทำยังไงดีคะ แม่ๆ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 28+4วีคคะ เคยมีอยู่วันนึงดิ้นน้อยมากคะ น้อยจนเราคิดมากเลย สงสัยไปหมด แต่หลังจากวันนั้นก็ดิ้นแรงเหมือนปกติเลยคะ (เห็นคุณหมอบอกว่า พอเข้า28-29วีคขึ้นไป น้องจะตัวโตขึ้นคะ และจะดิ้นน้อยนะคะ)

1y trước

จริงค่ะ แม่หลังจากวันที่ดิ้นน้อยๆ วันถัดมาดิ้นแรงมาก จนแม่ตกใจ😂

บ้านนี้นอนหงายเเล้วลูบๆท้อง ไม่ก็เปิดเพลงค่ะเเม่ ถ้ายังเงียบอยู่จะเขย่าท้องเบาๆค่ะ เค้าก็ดิ้นนะคะน้องน่าจะหลับเเต่อีเเม่นี้ตกใจค่ะ555

1y trước

ในหัวนี้คิดเยอะมากค่ะเวลาเค้านิ่งไปกลัวมากๆ

เล่านิทานค่ะ คุยกับน้องบ่อย อายุครรภ์ เดียวกับเค้าเลย อย่ากังวลน่ะ ทางบ้านนี้ ปวดจิมิมาก เป็นห่วง น่ะค่ะคุณแม่ ลุกเราต้องแข้งแรงค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ บ้านนี้กังวลจนร้องไห้เลย

บ้านนี้ไปหาหมอจนหมอด่าเลยค่ะ ของเค้าดิ้นน้อยมาก บางวันหยุดหายไปเลย ตอนนี้ใกล้คลอดเเอบกังวนหลายเรื่องเลยค่ะ

1y trước

แม่อย่าเครียดน้า ตอนนี้น้องกลับมาดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงเลย

จิ้มท้อง กระตุ้นได้ค่ะ ดื่มน้ำเย็น เปิดเพลง เรียกชื่อ ไฟฉายส่อง (อย่าเปิดจากมือถือนะ)

1y trước

ของเราก็หมือนกันค่ะ หใอให้นับดิ้น บางมื้อกังวลมาก ดิ้นน้อย แต่พอหมดเวลานับ คือถีบและดิ้นบ่อย แต่ถ้าน้องดิ้นตาำกว่า 3ครั้งหลังอาหาร 1 ชม.หรือไม่ดิ้นเลยไปหาหมอนะคะ

ของเรา 26 วีค ก็ดิ้นเป็นบ้างช่วงค่ะ ไม่ได้ดิ้นแรงด้วย แค่ตอด ๆ

1y trước

บ้านนี้เริ่มแรงขึ้นค่ะ แรงจนตกใจ😂

หาหมอค่ะ บ้านนี้ปล่อยไว้นาน แท้งแล้วค่ะ

1y trước

แม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ บ้านนี้น้องกลับมาดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงเลย แม่ตกใจ

ของเรา28สัปดา ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ🥺🥺

1y trước

เหมือนกันค่ะ😂