ดูแลน้ำหนัก

ตอนนี้อายุครรภ์ ประมาณ 4 เดือนครึ่ง ก่อนท้องหนักช 57-58 ปัจจุบัน 65 โลกว่า น้ำหนักตัวขึ้นเยอะไปมั้ยคะ แอบกลัวคลอดน้องแล้วไม่ลง แต่ก้ออดไม่ได้จริงๆ ตอนนี้กินเยอะจะเท่าแฟนแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีดูแลน้ำหนักยังงัยบ้างคะ ขอวิธีหน่อยคะ กว่าจะถึงวันคลอดกลัวน้ำหนักพุ่งกว่านี้

ดูแลน้ำหนัก

รู้เพศยังค่ะ

5y trước

รู้แล้วคะ ซาวด์ตอนสี่เดือนเพศยังไม่ชัด ซาวด์อีกทีตอนห้าเดือนหมอบอกเป็นเด็กผู้ชายคะ ของพี่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ