สอบคุณแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 6 w จริงๆ ช่วงปฎิสนธิอยู่ช่วงไหนได้บ้างคะ พอดีคุณพ่อกับคุณแม่ไม่ค่อยอยู่ด้วยกันน่ะค่ะ ปล.ประจำเดือนหมดวันสุดท้ายคือวันที่ 5 เมษาค่ะ

ถ้าจำประจำเดือนล่าสุดที่มาวันที่1ได้แล้วนับไปอีก14วัน วันที่14นั้นคือวันไข่ตกค่ะ แล้วแต่บางคนอาจตกช้าตกเร็วค่ะ

ถ้า6วีค ช่วงปฏิสนธิให้นับย้อนไป4วีคค่ะ

1y trước

7-14 พฤษภา ถูกต้องมั้ยคะ