40+1 ตอนนี้อายุครรภ์ 40 + 1 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยจะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 40 + 1 แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่ปวดหน่วงท้องนิดหน่อย จะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมคะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตอนเราคลอด เราพบหมอตอน38วีค คุณหมอนัดอีกทีตอน41วีค ถ้ายังไม่ออกในช่วง38-41นี้หมอจะให้คลอดในวีคที่41ค่ะ คุณหมอให้ได้ถึง41วีคค่ะ แต่เราคลอดก่อนที่39+5วีคค่ะ ไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ แค่วันนั้นปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนทุกๆ10นาทีเป็นตั้งแต่เช้า ช่วงบ่ายเลยไป รพ.ค่ะ ปากมดลูกเปิด3ซม. ได้แอดมิด แล้วก็คลอดเลยค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ