มูกเลือดแบบไหนควรไปโรงบาลคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 39 w แล้วค่ะ มีมูกออกมาแบบนี้ แต่พยาบาลบอกว่าเป็นการกระตุ้นของหมอวันก่อน(คือวันก่อนไปหาหมอมา หมอกระตุ้นให้ มดลูกเปิด 3 เซน แล้วคะ ) ต้องเป็นมูกเลือดแบบไหนคะ ท้องมดลูกบีบตัวคะ แต่ไปหาหมอ โดนให้กลับบบ้านเพราะมดลูกยังเปิดไม่มาก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกเลือดแบบไหนควรไปโรงบาลคะ
1 Trả lời

ตอนนี้คลอดยังคะถ้าออกแบบนี้ก็ไปโรงบาลได้เลยค่ะ