ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 26 สัปดาห์มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย เรารู้สึกว่าลูกดิ้นวันละ 3-4 ครั้งเอง แบบนี้ผิดปกติไหมคะต้องดิ้นวันละกี่ครั้ง

อายุครรภ์เท่ากันคะ ของเค้าน้องดิ้นเยอะมากยังสงสัยน้องนอนบ้างหรือป่าว คุณหมอให้นับลูกดิ้นถ้านับครบ1ชั่วโมงหลังอาหาร3 ดิ้น100+ บ้านนี้เปิดกาตูนให้ทุกเช้าคะน้องชอบน้องดิ้นแรงมาก

5mo trước

สงสัยบ้านนี้คงจะต้องให้ดูบ้างแล้วค่ะแม่ชอบดูแต่ซีรี่เกาหลีสงสัยลูกไม่ชอบ😊

ลองกระตุ้นให้น้องดิ้นด้วยการกินน้ำเย็นๆดูนะคะ