สอบถามแม่ๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 25 week แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วง คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ปวดมากให้ทานยาพารา อันนี้ไม่แน่ใจน้องตัวใหญ่ขึ้นแล้วมดลูกขยาย หรือเจ็บท้องเตือนคะ🥺แบบปวดทั้งคืนเลยค่ะ

ส่วนตัวก็เป็นค่ะพี่พยาบาลบอกบางครั้งน้องกลับหัวแล้วชอบดันลงไปตรงช่องคลอดเราเลยทำให้ปวดหน่วงค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นเพราะน้องเริ่มตัวโตนะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้ได้29+1ปวดหน่วงละก็ปวดหลังมากกเลยค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ