มีอาการปวดท้องหน่วง

18 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วง เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ

ถ้าเลือดไม่ออก ปกติจ้า มดลูกขยาย เจ็บๆปวดๆหน่วงๆตึงๆ เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ

หน่วงแบบไหนเหรอคะ นี่เป็นเหมือนกัน

6y trước

หน่วงตรงบนหัวหน่าวด้านขวา ส่วนใหญ่จะปวดตอนเปลี่ยนท่า หรือตอนเดินค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็เป็นปกติค่ะ