ปวดแปล๊บๆมาเป็นทีๆตรงด้านขวาใกล้ๆขาหนีบ มันแปลว่าอะไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นมั่งคะ อันตรายมั้ย

ตอนนี้อายุครรภ์ 15w+4 มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดนึงตอน 12w ลุงหมอฉีดยากันแท้งและให้นอนราบ10 วัน เลือดไม่มีแล้วค่ะ ยากันแท้งรวมแล้วฉีดไป 3 เข็ม หลังสุดเมื่อ 12 ตุลา หลังจากนั้นเริ่มกลับมาทำงานแต่ก็ไม่ได้นั่งนาน มีปวดแปล๊บๆมาเป็นทีๆตรงด้านขวาใกล้ๆขาหนีบ แม่ๆคนไหนเป็นมั่งคะ มันแปลว่าอะไร อันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พักบ้างก็ดีนะค่ะ. เห็นฉีดยากันแทงด้วยทำงานหนักไม่ดีเลยนะคุณแม่อีกอย่างอย่าเดินเยอะนะ เป็นห่วงน้องคะกลัวว่าจะมีเลือดออกมาอีก

3y trước

ขอบคุณค่ะ พยามไม่เดินเยอะแล้วค่ะ เมื่อก่อนเป็นคนอยู่ไม่นิ่งจริงๆแหละ ทำอะไรไวด้วย ตอนนี้พยามเดินให้น้อย เอนๆเป็นทหารราบไปแล้วค่าาาา😊