สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์38+4คุณหมอบอกว่าหัวลูกลอยยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานอยากถามแม่ๆว่าใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วเราจะสามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+3มีความรู้สึกเหมือนน้องยังไม่ลงอุ้งเหมือนกันค่ะแม่ ปกติถ้าลงแล้วแค่ไอหรือจามก็ฉี่เล็ดแล้ว แต่นี่ไม่มีฉี่เล็ดเลยค่ะ แค่จี๊ดๆกระเพาะปัสสาวะตอนลูกดิ้น ลุ้นอยู่ทุกวันกลัวได้ผ่าค่ะ

2y trước

เดี๋ยวจะลองทำตามนะคะแม่❤️

เราค่ะ ปากมดลูกเปิด 5 เซ็นก็คลอดไม่ได้ค่ะ สรุปได้ผ่าสมใจแม่จ้า

2y trước

อันนี้หมอยังไม่ได้ประเมินว่าให้ผ่าเลยค่ะ แค่นัดกระตุ้นคลอดแล้วบอกว่าอาทิตย์นี้น้องยังไม่หน้าจะคลอดเพราะหัวยังลอยอยู่นัดไปวันที่15อีกทีค่ะ