กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้อายุครรภ์38+4 หมอนัด ได้กระตุ้นปากมดลูกด้วยค่ะ อยากถามว่า แม่ๆที่โดนกระตุ้น นานไหมคะกว่าจะคลอด กี่วันหลังจากกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้คลอดตอนอายุครรภ์38+2มีเลือดออกมานิดหน่อยแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดโดนกระตุ้นตอน5โมงเย็น คลอดน้องตอน6โมงเช้าวันถัดมาค่ะรวมเกือบ12ชั่วโมง

4y trước

วันนี้วันที่2แล้วตั้งแต่กระตุ้นมา มีแค่อาการปวด ปจด ค่ะ อย่างอื่นไม่มีเลย เงียบมากค่ะ

ประมานไม่เกิน 1 สัปดาห์ค่ะ